Facebook ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಸ್ಟೋರಿಯ ಗೌಪ್ಯತೆ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ ಅನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಿ

ಲಿಂಕ್ ನಕಲಿಸಿ
iPhone ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಸಹಾಯ
iPad ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಸಹಾಯ
ಆಂಡ್ರಾಯ್ಡ್ ಅನ್ವಯಿಕೆ ಸಹಾಯ
ಕಂಪ್ಯೂಟರ್ ಸಹಾಯ
Facebook ಲೈಟ್ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಸಹಾಯ
ನಿಮ್ಮ ಸ್ಟೋರಿಗೆ ನೀವು ಸೇರಿಸುವ ಯಾವುದೇ ವಿಷಯವು Facebook ಮತ್ತು Messenger ನಲ್ಲಿ ಗೋಚರಿಸುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಎರಡೂ ಆ್ಯಪ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಅದೇ ಪ್ರೇಕ್ಷಕರೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲಾಗುತ್ತದೆ.
ನಿಮ್ಮ ಸ್ಟೋರಿಯನ್ನು ನೀವು ಯಾರೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತೀರಿ ಎಂಬುದನ್ನು ನೀವು ಯಾವಾಗಲೂ ನಿಯಂತ್ರಿಸಬಹುದು ಮತ್ತು ಈ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳನ್ನು ನೀವು ಯಾವಾಗ ಬೇಕಾದರೂ ಬದಲಾಯಿಸಬಹುದು.

ನಿಮ್ಮ ಸ್ಟೋರಿಯ ಗೌಪ್ಯತೆ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಿ

  1. ನಿಮ್ಮ ಸ್ಟೋರಿಯಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ಫೋಟೋ ಅಥವಾ ವೀಡಿಯೊವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ.
  2. ಎಡ ಮೇಲ್ಭಾಗದಲ್ಲಿರುವ ನಿಮ್ಮ ಸ್ಟೋರಿ ಮುಂದೆ, ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳು ಅನ್ನು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೇಕ್ಷಕರನ್ನು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ:
    • ಸಾರ್ವಜನಿಕ: ನೀವು ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಅನ್ನು ಆರಿಸಿದರೆ, Messenger ಅಥವಾ Facebook ನಲ್ಲಿರುವ ಯಾರಿಗಾದರೂ ಸ್ಟೋರಿ ಗೋಚರಿಸುತ್ತದೆ.
    • ಸ್ನೇಹಿತರು: ನೀವು ಸ್ನೇಹಿತರು ಅನ್ನು ಆರಿಸಿದರೆ, ನಿಮ್ಮ Facebook ಸ್ನೇಹಿತರಿಗೆ ಸ್ಟೋರಿ ಗೋಚರಿಸುತ್ತದೆ.
    • ಕಸ್ಟಮ್: ನೀವು ಕಸ್ಟಮ್ ಅನ್ನು ಆರಿಸಿದರೆ, ನೀವು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡುವವರಿಗೆ ಮಾತ್ರ ಸ್ಟೋರಿ ಗೋಚರಿಸುತ್ತದೆ.

ನಿರ್ದಿಷ್ಟ ಜನರಿಂದ ಸ್ಟೋರಿಯನ್ನು ಮರೆಮಾಡಿ

  1. iOS ಅಥವಾ Android ಗಾಗಿ Facebook ಆ್ಯಪ್‌ ತೆರೆಯಿರಿ.
  2. ನಿಮ್ಮ ಸ್ಟೋರಿಯ ಗೌಪ್ಯತೆಯನ್ನು ಸ್ನೇಹಿತರು ಎಂಬುದಕ್ಕೆ ಹೊಂದಿಸಿ.
  3. ಇವರಿಂದ ಸ್ಟೋರಿಯನ್ನು ಮರೆಮಾಡಿ ಅನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ.
  4. ನಿಮ್ಮ ಸ್ಟೋರಿಯನ್ನು ನೀವು ಯಾರಿಂದ ಮರೆಮಾಡಲು ಬಯಸುತ್ತೀರಿ ಎಂಬುದಕ್ಕಾಗಿ ಜನರನ್ನು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಲು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ.
  5. ಮೇಲ್ಭಾಗದಲ್ಲಿರುವ ಮುಗಿದಿದೆ ಅಥವಾ ಹಿಂದೆ ಅನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ, ನಂತರ ಉಳಿಸಿ ಅನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ.
ನೀವು ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿಮ್ಮ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದ ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿ ಇರಿಸಿದ್ದರೆ, ಅವರಿಗೆ ನಿಮ್ಮ ಸ್ಟೋರಿಯನ್ನು ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
ಗಮನಿಸಿ: ನಿಮ್ಮ ಸ್ಟೋರಿಯ ಗೌಪ್ಯತೆ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳಿಗೆ ನೀವು ಮಾಡುವ ಯಾವುದೇ ಬದಲಾವಣೆಗಳು ಮುಂದೆ ನೀವು ಸೇರಿಸುವ ಫೋಟೋಗಳಿಗೆ ಹೆಚ್ಚುವರಿಯಾಗಿ ಪ್ರಸ್ತುತ ನಿಮ್ಮ ಸ್ಟೋರಿಯಲ್ಲಿರುವ ಯಾವುದೇ ಫೋಟೋಗಳು ಮತ್ತು ವೀಡಿಯೊಗಳಿಗೂ ಅನ್ವಯಿಸುತ್ತವೆ. ನೀವು ಯಾವಾಗ ಬೇಕಾದರೂ ಈ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಬಹುದು.

ಹೌದು
ಇಲ್ಲ

Other ways to get help

Chat with Meta AI support assistant
Resolve issues, make changes and get support in real time